Tìm hiểu về camera Provision-ISR BMH-THERMAL-3 và BMH-THERMAL-7

Provide-ISR giới thiệu camera chụp ảnh nhiệt BMH-THERMAL-3BMH-THERMAL-7

8F84A3 37Af7B57Ebfa4E0Daa5481A68A7E2B26Mv2 Phân Phối - Lắp Đặt - Camera Provision Isr Tại Việt Nam

Tổng quan về công nghệ camera chụp ảnh nhiệt

Camera nhiệt không phụ thuộc vào điều kiện ánh sáng và cung cấp hình ảnh liên tục vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, đặc biệt là vào ban đêm, bằng cách chụp và tạo hình ảnh của một vật thể bằng bức xạ hồng ngoại do vật thể đó phát ra. Mọi vật chất trên hành tinh, thậm chí cả băng, đều phát ra năng lượng hồng ngoại và camera chụp ảnh nhiệt sẽ tạo ra hình ảnh phản ánh nhiệt độ của vật thể.

 

 

Camera chụp ảnh nhiệt là 2 thiết bị trong 1 vỏ , bao gồm một ống kính quang học (Camera IP thông thường) và một mô-đun nhiệt (máy chụp ảnh nhiệt) và tạo ra một bức ảnh có hai hình ảnh. Một là hình ảnh quang học tiêu chuẩn và cái còn lại là hình ảnh nhiệt, có một số tùy chọn để lựa chọn: Vật thể nóng Trắng, Vật thể nóng Đen, cầu vồngÔxít sắt. Một camera chụp ảnh nhiệt hiển thị nhiệt độ của những gì nó nhìn thấy, dao động từ -20°C đến 150°C.

 

Camera Chụp Ảnh Nhiệt Bmh-Thermal-3, Bmh-Thermal-7

Ví dụ về hình ảnh nhiệt trong phạm vi nhiệt độ từ -20°C đến 150°C

 

Camera chụp ảnh nhiệt BMH-THERMAL-3 và BMH-THERMAL-7 hỗ trợ các công nghệ phân tích video Provide-ISR DDA™ cũng như CẢNH BÁO THÔNG MINH.

Ngoài các khả năng phân tích video Provide-ISR DDA™ tiêu chuẩn để phân biệt giữa người, xe hai bánh, xe bốn bánh, băng qua đường, khu vực vô trùng, đếm vật thể và nhận dạng khuôn mặt, chỉ có hai khả năng phân tích DDA™ có sẵn trong Thermal View: Vượt qua đường chu vi ảo và xâm nhập vào khu vực vô trùng được xác định trước.

Thông báo thông minh được triển khai trên cơ sở đèn flash và loa tích hợp, hoạt động như các cơ chế ngăn chặn tích cực (nhấp nháy màu trắng và loa). Khi camera phát hiện sự kiện phân tích DDA™ hoặc thay đổi nhiệt độ, bạn có thể chọn nhận cảnh báo vật lý tại chỗ thông qua ánh sáng nhấp nháy hoặc tin nhắn được ghi trước hoặc cả hai. Camera chụp ảnh nhiệt Provide-ISR được thiết kế với công nghệ tiên tiến cung cấp cho người dùng một công cụ tiên tiến để phát hiện cháy, theo dõi nhiệt độ và giám sát an ninh.

Ứng dụng của Camera Provision ISR Thermal

Tim Hieu Ve Camera Provision Isr Bmh Thermal 3 Va Bmh Thermal 7 77031 Phân Phối - Lắp Đặt - Camera Provision Isr Tại Việt Nam
Sự an toàn
 

Camera nhiệt lý tưởng để giám sát chu vi hàng rào, thâm nhập các khu vực vô trùng và giám sát các vật thể có giá trị nhờ khoảng cách phát hiện thực tế của camera:

 • ~33 m đối với người và ~102 m đối với phương tiện trên BMH-THERMAL-3
 • ~73 m đối với người và ~224 m đối với phương tiện trên BMH-THERMAL-7

Camera chụp ảnh nhiệt có thể phát hiện các điểm nóng ngay cả trong bóng tối, chẳng hạn như xác định những kẻ xâm nhập ẩn nấp sau bụi rậm.

 
Tim Hieu Ve Camera Provision Isr Bmh Thermal 3 Va Bmh Thermal 7 77031 1 Phân Phối - Lắp Đặt - Camera Provision Isr Tại Việt Nam

Báo cháy

 

Camera chụp ảnh nhiệt là công cụ không tiếp xúc không thể thiếu để phát hiện sớm đám cháy. Các đám cháy bắt đầu và tiến triển không được chú ý có thể gây hại cho con người, thiết bị và hàng hóa. Cả hai mẫu camera chụp ảnh nhiệt Provide-ISR đều có thể phát hiện ngọn lửa có kích thước 0,1×0,1 mét:

 • Từ ~11 m đối với BMH-THERMAL-3
 • Từ ~24 m đối với BMH-THERMAL-7

*Lưu ý: Ngọn lửa có kích thước gấp đôi sẽ tăng gấp đôi khoảng cách phát hiện! Ví dụ: ngọn lửa có kích thước 0,2×0,2 mét sẽ được phát hiện từ khoảng cách tương ứng là 22 hoặc 48 mét. Nói cách khác, camera chụp ảnh nhiệt giúp bạn nhìn đằng sau đám khói dày đặc và tiết lộ những gì ẩn chứa đằng sau nó.

 

Tim Hieu Ve Camera Provision Isr Bmh Thermal 3 Va Bmh Thermal 7 77031 2 Phân Phối - Lắp Đặt - Camera Provision Isr Tại Việt Nam
Phát hiện nhiệt độ

 

Điều quan trọng là phải kiểm soát nhiệt độ để đảm bảo an toàn và bảo vệ hệ thống cũng như con người khỏi bị tổn hại. Điều này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, giám sát nhiệt độ phòng máy chủ, kho hàng, phòng lạnh, giám sát nhiệt độ động cơ, v.v. Có 3 phương pháp đo nhiệt độ bằng camera chụp ảnh nhiệt của chúng tôi:

 • Điểm – hiển thị nhiệt độ tại một điểm nhất định trong ảnh
 • Dòng – hiển thị nhiệt độ dọc theo một đường ảo (ví dụ: có thể được sử dụng trên hàng rào điện)
 • Khu vực – bao gồm toàn bộ khu vực được đánh dấu
 

 

Tim Hieu Ve Camera Provision Isr Bmh Thermal 3 Va Bmh Thermal 7 77031 3 Phân Phối - Lắp Đặt - Camera Provision Isr Tại Việt Nam

Phần mềm phân tích video DDA™ – phần mêm giúp phân biệt giữa con người, phương tiện 2 bánh và 4 bánh. Các phân tích dựa trên màn hình thông thường hoặc màn hình hình ảnh nhiệt. DDA có cả các tính năng cảnh báo vượt hàng rào, khu vực cấm xâm nhập, đếm vật thể và nhận diện khuôn mặt. Ngược lại, với chế độ xem nhiệt, chỉ có hai tính năng của DDA là vượt qua đường vành đai ảo và xâm nhập khu vực cấm bạn có thể thiết lập 4 khu vực/4 đường cho màn hình quang và nhiệt.
Tim Hieu Ve Camera Provision Isr Bmh Thermal 3 Va Bmh Thermal 7 77031 4 Phân Phối - Lắp Đặt - Camera Provision Isr Tại Việt Nam
Chức năng cảnh báo thông minh bao gồm đèn flash tích hợp âm thanh. Khi camera ghi lại một sự kiện bằng phần mềm phân tích DDA hoặc thay đổi nhiệt độ, bạn có thể tùy chọn cảnh báo vật lý tại chỗ thông qua flash nhấp nháy hoặc phát đoạn âm thanh đã ghi âm từ trước để cảnh báo và cũng có thể bằng cả hai. Camera ảnh nhiệt của Provision-ISR được phát triển với công nghệ tiên tiến cung cấp cho người dùng những công cụ phát hiện cháy, theo dõi nhiệt độ và giám sát an ninh.

Tất cả các phương pháp đo đều hiển thị nhiệt độ tối thiểu – trung bình – tối đa. Bạn có thể đặt nhiệt độ cho phép tính bằng độ C và khoảng cách tính bằng mét. Điều quan trọng là phải đặt khoảng cách vì nó quyết định độ phát xạ do vật thể phát ra, ảnh hưởng đến giá trị nhiệt độ.

Đối với cả phát hiện cháy và phát hiện nhiệt độ, bạn có thể định cấu hình tối đa 10 phương pháp đo tại hiện trường, mỗi phương pháp có cài đặt quy tắc riêng (dưới/trên một nhiệt độ nhất định).

Kích hoạt/Cảnh báo

Camera có thể kích hoạt hệ thống khi nhiệt độ giảm xuống dưới hoặc tăng trên điểm đặt, khi phát hiện hỏa hoạn hoặc khi một người vượt qua ranh giới hoặc vi phạm khu vực vô trùng.

∙ Đầu ra cảnh báo (đầu ra tiếp điểm khô) – Cảnh báo âm thanh (âm thanh vật lý) – Cảnh báo ánh sáng (nhấp nháy) – Liên kết SD (ảnh lưu vào thẻ nhớ);

∙ Ghi SD (video được ghi trên thẻ nhớ) – Email (gửi email đến những người nhận đã chọn) – FTP (lưu ảnh trên máy chủ bộ nhớ);

∙ Thông báo đẩy (ở phía DVR).

Camera ảnh nhiệt

Tim Hieu Ve Camera Provision Isr Bmh Thermal 3 Va Bmh Thermal 7 77031 5 Phân Phối - Lắp Đặt - Camera Provision Isr Tại Việt NamBMH-THERMAL-3

 • Độ phân giải: 5MP (2592×1944)

 • Khoảng cách phát hiện nhiệt độ: 3,5m (Kích thước đối tượng là 0,1m * 0,1m)

 • Phạm vi nhiệt độ: -20° – 150°

 • Ống kính quang học: 4mm (80°)

 • Ống kính nhiệt: 3mm (60°)

 • Phân tích DDA

 • Cảnh báo thông minh

 
 • Độ phân giải: 5MP (2592×1944)

 • Khoảng cách phát hiện nhiệt độ: 7.7m (Kích thước đối tượng là 0,1m * 0,1m)

 • Phạm vi nhiệt độ: -20° – 150°

 • Ống kính quang học: 8mm (37°)

 • Ống kính nhiệt: 7mm (28°)

 • Phân tích DDA

Camera chụp ảnh nhiệt của Provide-ISR tương thích với tất cả các thiết bị và nền tảng của Provide-ISR: Ossia DVR, máy ảo Ossia và ứng dụng di động Provide Cam2.

Để biết thêm thông tin và đặt hàng, vui lòng liên hệ với  đội ngũ bán hàng của chúng tôi .

Bạn có thể nhận được lời khuyên kỹ thuật về các sản phẩm Provide-ISR từ chuyên gia của công ty chúng tôi:

CAMERA PROVISION ISR

13/5 Phạm Thế Hiển, P. Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Tel : (0254) 6290290

 

Trân trọng,
đội ngũ Provision ISR Vietnam

Bài viết liên quan